Đôi nét về chúng tôi

Kính Thưa Quý Khách Hàng !

Lời đầu tiên, GỖ ĐẠI CƯỜNG PHÁT xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời kính chúc tốt đẹp nhất!

CÔNG TY TNHH GỖ ĐẠI CƯỜNG PHÁT là đơn vị chuyên khai thác, sơ chế gỗ cao su, cung cấp gỗ cao su cho các đơn vị tinh chế gỗ sản xuất-xuất khẩu.

Sản phẩm gỗ của chúng tôi được sản xuất theo quy trình sản xuất công nghiệp, với dây chuyền máy, thiết bị chế biến gỗ đồng bộ, có bồn tẩm áp lực và lò sấy hiện đại ... được khép kín từ khâu cưa xẻ gỗ tròn qua tẩm thuốc , sấy gỗ, đến gia công hoàn thiện sản phẩm gỗ, đóng gói và bao bì . Sản phẩm gỗ đa dạng,  Cung cấp thị trường nội địa và xuất khẩu

Đến với GỖ ĐẠI CƯỜNG PHÁT quí khách sẽ cảm nhận được phong cách làm việc chuyên nghiêp, tận tình của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy khả năng nhiệt huyết cộng với tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Chúng tôi cam đoan sẽ đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với giá hợp lý nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Với mong muốn gắn bó lâu dài cùng với sự phát triển của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới, tiếp thu và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất nhằm mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho Quý vị.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chúng tôi thảo luận, tư vấn nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Trân trọng kính chào!!!